HÀNH TRÌNH VƯỢT GIAN KHÓ ĐẾN THÀNH CÔNG

09/01/2022 14:47 +07 - Lượt xem: 860

Để có được thành quả như bây giờ, ngoài việc vạch ra định hướng mục tiêu cho từng giai đoạn cuộc đời, cách thực hiện sao cho hiệu quả nhất. Trong đầu tôi luôn không ngừng nhắc nhở 3 động cơ, phải nỗ lực để thoát nghèo, nỗ lực tạo thói quen, nỗ lực tạo giá trị cho cộng đồng

 

Câu chuyện có thật của chủ tịch Nguyễn Đức Sơn,cố vấn chiến lược của công ty Wonder Edu

 

NHÀ NGHÈO không phải để TỰ TI

mà là nuôi ý chí TỰ CƯỜNG

 

Cách đây 20 năm, một chàng trai mảnh khảnh đeo trên mình chiếc balo sờn chỉ, bên trong là vài ba bộ quần cũ, đèo bao tải bã mía trắng ngà đựng vài củ khoai, bắp ngô. Chàng trai ấy lóc cóc đạp xe từ Nghệ An lên Hà Nội đi thi đại học.

                                           Căn nhà 20 năm trước của chủ tịch Sơn

Ngày ấy, hành trang chẳng có gì nhiều, chỉ có quyết tâm phải đỗ đại học, để thoát nghèo, để đấu tranh với số phận. Với ông Nguyễn Đức Sơn nghèo không phải để tự ti mà là để nuôi ý chí tự cường.

Sau 20 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, nay ông Sơn là chủ 2 doanh nghiệp uy tín, có thâm niên kinh nghiệm. Sau khi đã thành công, ông quan niệm sứ mệnh của mình là phải cống hiến cho xã hội, đem lại thành công cho những bạn sinh viên đang cố gắng từng ngày.

 

ĐƯỜNG KHÔNG CÓ HƯỚNG, KHÔNG AI TRANH CHỈ LÀ ĐƯỜNG CÀY MÀ THÔI

Ông Sơn chia sẻ “ Để có được thành quả như bây giờ, ngoài việc vạch ra định hướng mục tiêu cho từng giai đoạn cuộc đời, cách thực hiện sao cho hiệu quả nhất. Trong đầu tôi luôn không ngừng nhắc nhở 3 động cơ, phải nỗ lực để thoát nghèo, nỗ lực tạo thói quen, nỗ lực tạo giá trị cho cộng đồng

Theo anh Sơn, giới trẻ bây giờ có xu hướng an nhàn nhiều quá, cộng thêm ảnh hưởng của mạng xã hội đặc biệt là Tiktok khiến các bạn thích những công việc nhàn hạ, nhưng lương cao, đãi ngộ, cái tôi cá nhân ngất ngưởng, khiến việc định hướng bản thân gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, khi được giám đốc Wonder mời về làm cố vấn dự án, anh Sơn không ngần ngại mà trực tiếp nhận lời. Đối với Anh sự thịnh vượng được ươm mầm từ những hạt giống của tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng. Chỉ có tập trung chăm bón cho ba hạt giống đó mới có thể thu về trái ngọt của thành công, thịnh vượng. 

Chắc chắn với những lời khuyên đầy thực tiễn, đúc rút từ kinh nghiệm bản thân, anh Sơn sẽ giúp tôi luyện cho những thế hệ sinh viên của Wonder Edu ngày càng cứng cáp, đứng vững trước những cơn bão tiến đến lễ đài của thành công, thịnh vượng.

 

 
Bài xem nhiềuMua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển