Bộ nhận diện thương hiệu


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỚI WONDER MEDIA

Wonder Media cung cấp giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, quy trình tổng thể. Gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện của Wonder Media đảm bảo thành công cho dự án xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm có độ tin cậy cao hơn, xây dựng tập khách hàng bền vững hơn.

TẠI SAO LỰA CHỌN WONDER MEDIA CHO THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp, lời nói mà thương hiệu còn là tổ hợp của thiết kế, ý niệm, xúc cảm mà sản phẩm cũng như những gì mà doanh nghiệp ghi dấu trong lòng khách hàng. Hiểu rõ sứ mệnh truyền tải này, mỗi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà Wonder Media mang đến đều cam kết giúp doanh nghiệp tạo ra chuỗi giá trị:

  • Nâng tầm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
  • Thu hút sự quan tâm từ khách hàng mới
  • Tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng cũ, đối tác, nhà đầu tư
  • Tạo sự khác biệt và nổi bật so với đối thủ cùng ngành
  • Tạo cảm giác quy mô công ty “to lớn hơn” so với thực tế
  • Thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng
  • Hòa nhập với guồng phát triển của phương thức kinh doanh 4.0

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA WONDER MEDIA GỒM NHỮNG GÌ?

Logo doanh nghiệp + hệ thống tài liệu văn phòng: namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, hóa đơn, bìa sổ, bìa đĩa, thư mời, thiệp chúc mừng…

Hệ thống biển hiệu: biển công ty, biển ngang, biển dọc, quầy lễ tân, backdrop, standee, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển quảng cáo ngoài trời…

Hệ thống nhận diện thương mại: đồng phục công sở, đồng phục lao động, áo thun, mũ nón, quà tặng, cặp tài liệu, túi xách, bút, sổ…

Tài liệu marketing: Website doanh nghiệp, Hồ sơ năng lực, Catalogue, Brochure, tờ rơi, gian hàng triển lãm…

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Wonder Media

Để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chất lượng từ thẩm mỹ đến ý nghĩa, phải lên được ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự nhất quán giữa các hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, những gì là bản sắc và đặc trưng cần phải được làm nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Bước 1:Nghiên cứu, nhận diện doanh nghiệp

Đội ngũ thiết kế của Wonder Media sẽ nghiên cứu để mô phỏng một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp, tìm ra nét đặc trưng, điểm nổi bật của doanh nghiệp với đối thủ khác.  Không chỉ đưa ra tư vấn sắc bén về thẩm mỹ và ý tưởng, Wonder Media xây dựng bộ nhận diện thương hiệu còn dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc ý muốn của doanh nghiệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn mang lại cho người dùng.

Bước 2: Lên concept sáng tạo

Đây là bước xác lập giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đưa ra ý tưởng thiết kế độc đáo. Người thiết kế sẽ đưa ra 2-3 ý tưởng thiết kế khác nhau, phát triển ý tưởng đó với hình ảnh, thông điệp xoay quanh concept để tìm ra tiếng nói chung và chốt concept với doanh nghiệp

Bước 3: Giai đoạn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Chuyển đổi ý tưởng sang hình ảnh. Chuyên viên thiết kế của Wonder Media sẽ tập trung hiện thực hóa ý tưởng thành hình ảnh thiết kế cho đến khi mẫu thiết kế được khách hàng hài lòng.

Liên hệ ngay với Wonder Media để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Wonder Media

| Địa chỉ: 100 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

| 0243.7722.777 – 0931.722.777

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển