Ngày hội trượt băng miễn phí


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sáng 06/12/2013, hàng trăm người hào hứng xếp thành hàng dài để được nhận vé trượt băng trong “Ngày hội trượt băng miễn phí” do công ty du lịch Vietrantour phối hợp với Tổng cục du lịch Hàn Quốc và Vinpearl Land tổ chức. Có thể nói “Ngày hội trượt băng miễn phí” đang trở thành cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ, đặc biệt là các tín đồ yêu thích môn thể thao trượt băng nghệ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc và phát vé miễn phí vào sân băng.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2020/07/xep-hang-nhan-ve.jpg

Hàng trăm người nối thành hàng dài từ rất sớm để có được vé Trượt băng miễn phí

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2020/07/xep-hang-nhan-ve-2.jpg

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2020/07/cat-bang-khai-mac-Ngay-hoi.jpg

Đúng 9h30 phút, bà Đinh Nguyệt Ánh, Tổng giám đốc công ty du lịch Vietrantour, ông Kang Sungghil, đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và bà Phạm Thị Hiền, giám đốc khu vui chơi giải trí Vinpearl Land cùng cắt băng khai mạc “Ngày hội trượt băng miễn phí” kéo dài trong 3 ngày từ 06/12 – 08/12/2013.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2020/07/gioi-tre-truot-bang.jpg

Các bạn trẻ hào hứng với  trò chơi trên sân băng. Đặc biệt, Vietrantour dành 200 phần quà hấp dẫn cho những người chơi khi tham gia các trò chơi trên sân băng.

Cũng nhân dịp này, Vietrantour – thành viên KOC, giới thiệu và mở bán chùm tour mùa đông Hàn Quốc giá đột phá bao gồm: Tour Seoul – trải nghiệm trượt tuyết mùa đông 4 ngày giá 11,9 triệu đồng, khởi hành duy nhất ngày 14, 15/1/2014 và chương trình tour Seoul – Jeju 6 ngày hấp dẫn giá dao động từ 21 triệu đến 22,8 triệu, khởi hành vào dịp cuối năm, Tết dương lịch, âm lịch. Khách hàng đến tham dự Ngày hội sẽ được nhân viên Vietrantour tư vấn để có chuyến đi du lịch mùa đông tuyệt vời với chi phí tiết kiệm. Theo ghi nhận của Vietrantour, sự kiện đã không chỉ thu hút giới trẻ đến trượt băng mà còn thu hút rất đông người dân đến nghe tư vấn du lịch và đặt tour Hàn Quốc.

 

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển