Nhượng quyền Du lịch Việt tại Hải Phòng


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Nhân dịp khai trương Du Lịch Việt tại Hải Phòng, công ty cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại, tour du lịch hấp dẫn cho tất cả khách hàng thân thiết có nhu cầu đặt tour trong năm mới.

Ngày 3.1.2020, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt chính thức đưa vào hoạt động văn phòng du lịch Hải Phòng đặt tại số 200D Tô Hiệu, TP. Hải Phòng. Đây là văn phòng du lịch thứ 5, và cũng là văn phòng du lịch đầu tiên của Du Lịch Việt được khai trương trong năm 2020. Vẫn với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, Du Lịch Việt –  Hải Phòng được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân Hải Phòng nói riêng, cũng như cộng đồng yêu du lịch nói chung.

Du Lịch Việt liên tiếp khai trương văn phòng du lịch, khuyến mại hấp dẫn - 1

Đại diện Du Lịch Việt cùng các đại biểu, khách mời cùng cắt băng khai trương chi nhánh Hải Phòng.

Hải Phòng không chỉ là thành phố cảng lớn nhất miền Bắc mà còn là nơi giàu tiềm năng về du lịch chưa được khai thác nhiều. Chính vì thế, sự xuất hiện của Du Lịch Việt tại đây hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, tạo điều kiện để giới thiệu đến du khách trong nước cũng như bạn bè quốc tế về “thành phố hoa phượng đỏ”. Chi nhánh này cũng sẽ góp phần mở rộng mạng lưới chi nhánh du lịch lữ hành của Du Lịch Việt trên toàn quốc.

Ngoài việc đẩy mạnh và thu hút khách du lịch đến với Hải Phòng, chi nhánh còn là nhịp cầu nối giúp người dân Hải Phòng có cơ hội tiếp cận và sử dụng các tour du lịch chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

“Chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng với sự quan tâm phối hợp của chính quyền địa phương, cơ quan quản lý du lịch tỉnh Hải Phòng, sự yêu mến của quý vị đại biểu, quan khách có mặt tại đây cùng đông đảo người dân Hải Phòng sẽ là nguồn động viên to lớn để Du Lịch Việt đóng góp một phần vào sự phát triển của du lịch Hải Phòng”, ông Lưu Đức Kế, Phó Tổng giám đốc Du Lịch Việt chia sẻ.

Du Lịch Việt liên tiếp khai trương văn phòng du lịch, khuyến mại hấp dẫn - 2

Nhân viên Du Lịch Việt chi nhánh Hải Phòng chụp ảnh cùng ban lãnh đạo và đại biểu, khách mời.

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển