Nhượng Quyền Du Lịch Việt Tại Vũng Tàu Và Nghệ An


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày 27 và 29/10/2019, 02 văn phòng Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt có địa chỉ tại 28B Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An và 344 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đồng loạt khai trương hứa hẹn nhiều chương trình khuyến mại, tour du lịch hấp dẫn cho nhân dân địa phương.
Tại buổi lễ khai trương Văn phòng Du Lịch Việt tại Nghệ An, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An tỉnh Nghệ An phát biểu chỉ đạo, khẳng định Du Lịch Việt có mặt tại Nghệ An sẽ giúp nhân dân trong tỉnh được tiếp cận dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, chất lượng, đồng thời tỉnh sẽ tạo điều kiện tối đa để Du Lịch Việt Nghệ An phát triển du lịch Nghệ An theo hướng xanh và bền vững.

Du Lịch Việt

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An tặng hoa khai trương

“Nghệ An, Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng để phát triển du lịch thành nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh, Du Lịch Việt bằng cái tâm làm nghề trong suốt 12 năm qua sẽ nỗ lực đưa khách du lịch đến Nghệ An và Bà Rịa – Vũng Tàu với những gói du lịch chất lượng, bao gồm du lịch văn hoá lịch sử, du lịch lễ hội tâm linh, du lịch làng nghề, du khảo làng quê, du lịch sinh thái. Mặt khác, Du Lịch Việt nguyện là sứ giả du lịch, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam nói chung và 2 địa phương nói riêng ra thế giới bằng hàng trăm tour nước ngoài hấp dẫn”, Ông Trần Văn Long – CTHĐQT, TGĐ Du Lịch Việt chia sẻ.

 

Du Lịch Việt
Lễ cắt băng khai trương Du lịch Việt chi nhánh Nghệ An

Với châm ngôn “phục vụ bằng cả trái tim”, Du Lịch Việt đã khảo sát trên 5.000 tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước để chọn lọc và cấu thành sản phẩm du lịch chất lượng, giàu tính văn hóa và trải nghiệm để thỏa đáp tối đa nhu cầu của hàng triệu khách hàng.
Nhân dịp khai trương, Du Lịch Việt tại Nghệ An và Bà Rịa – Vũng Tàu giới thiệu chương trình du lịch hấp dẫn với 500 suất tour khuyến mại, giảm giá trực tiếp lên đến 6 triệu đồng cho tour mùa Tết Dương lịch, Giáng Sinh và Tết Canh Tý. Qua chủ đề “Vui Tết bên nhau, năm châu là nhà”, Du Lịch Việt mang đến những chuyến du xuân hái lộc trong nước và quốc tế đong đầy yêu thương, gắn kết gia đình. Với Du Lịch Việt, dù bạn ở đâu, được bên người thân thì đó là nhà, đó là đoàn viên.

Du Lịch Việt
Lễ cắt căng khai trương Du Lịch Việt chi nhánh Vũng Tàu

“Du Lịch Việt Vũng Tàu sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, tận tâm đến không chỉ khách hàng Nghệ An mà còn mong muốn phụng sự cho khách hàng toàn khu vực miền Đông”.- Ông Trần Nhật Duy –  Giám đốc Du Lịch Việt Vũng Tàu cho biết.
Với việc liên tục khai trương các văn phòng du lịch trên toàn quốc, Du Lịch Việt gần hơn với tầm nhìn trở thành thương hiệu du lịch được yêu thích nhất, với dịch vụ hướng tới khách hàng, giúp khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng yêu cầu dịch vụ, thuận tiện trong việc tìm hiểu du lịch và lựa chọn gói du lịch chất lượng, phù hợp nhất.

Du Lịch Việt
Nhân viên Du Lịch Việt chi nhánh Nghệ An

Du Lịch Việt được thành lập năm 2008, qua 12 năm phát triển đã tạo dựng được vị thế thương hiệu trong ngành du lịch, là đối tác lớn của các hãng hàng không quốc gia, Tổng cục Du lịch, cơ quan du lịch các nước, cũng như tạo được chỗ đứng, niềm tin vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng yêu thích du lịch.

Du Lịch Việt
Khách hàng đặt tour tại Du Lịch Việt chi nhánh Vũng Tàu

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển