Dịch vụ tổ chức hội thảo, họp báo


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dịch vụ tổ chức hội thảo hội nghị tại Wondermedia có gì khác biệt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về hội nghị, hội thảo. Tuy nhiên, có phải tất cả những đơn vị này đều có thể đảm bảo được chất lượng dịch vụ với giá thành tốt nhất hay không? Câu hỏi này khiến nhiều công ty gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp.

Là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, Wondermedia đã tiến hành tổ chức sự kiện cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp và đã đều nhận được những phản hồi tích cực. Đến với chúng tôi, Quý khách nhất định sẽ hài lòng về dịch vụ của Wondermedia.

1. Wondermedia giúp bạn lên ý tưởng tổ chức hội thảo sáng tạo – ấn tượng

Có rất nhiều người trong chúng ta gặp phải sai lầm khi tổ chức hội thảo bởi suy nghĩ “phiếu giảm giá mua hàng hay những món quà tặng” sẽ thu hút được khách mời tới tham dự. Nhưng thực tế chứng minh, điều này không hoàn toàn đúng. Một sự kiện có thể thu hút, đem đến sự hứng thú cho người tham dự khi bạn mang đến cho khách mời những lợi ích thực sự.

Wondermedia sẽ giúp bạn lên ý tưởng tổ chức hội thảo sáng tạo với chủ đề thu hút. Ý tưởng này chúng tôi sẽ căn cứ vào mục tiêu của bạn để vừa có thu hút được sự chú ý của khách mời vừa truyền tải được thông điệp của sự kiện.

2. Giúp bạn lên kịch bản tổ chức hội thảo chuyên nghiệp – hấp dẫn

Để sự kiện tổ chức tiệc hội thảo thành công thì kịch bản hấp dẫn là điều không thể thiếu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Wondermedia sẽ dựa trên mong muốn của khách hàng; mục đích tổ chức sự kiện; đối tượng khách mời; địa điểm tổ chức;… để lên kịch bản tổ chức phù hợp nhất. Tùy thuộc vào từng hình thức tổ chức hội thảo mà các hoạt động diễn ra trong sự kiện sẽ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng 1 kịch bản chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

3. Giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp

Để giúp khách hàng tìm địa điểm tổ chức hội thảo lý tưởng nhất, Wondermedia đã làm việc và liên kết với các trung tâm hội nghị; khách sạn; nhà hàng;… uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ căn cứ vào ngân sách, hình thức tổ chức sự kiện, số lượng khách mời tham dự,… để giúp bạn lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

4. Giúp bạn trang trí không gian hội thảo ấn tượng nhất

Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu trang trí hội thảo có sẵn. Hoặc khách hàng muốn 1 không gian khác biệt, độc đáo, Wondermedia sẽ giúp bạn lên ý tưởng trang trí ấn tượng.

Nhân viên thiết kế của Wondermedia sẽ giúp bạn lên những ý tưởng trang trí địa điểm tổ chức hội thảo sao cho phù hợp với chủ đề, không gian sự kiện.

Đội ngũ thợ thi công kinh nghiệm, tỉ mỉ đảm bảo mang đến cho bạn 1 không gian tổ chức hội thảo ấn tượng nhất, đúng với thiết kế bạn đã lựa chọn.

5. Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

Trước khi sự kiện diễn ra, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng khâu hậu cần để tránh sai sót xảy ra trong quá trình tổ chức.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiếp đón khách hàng nhiệt tình – chu đáo.

Đội ngũ nhân sự luôn có mặt 24/24 để kiểm soát và giải quyết 1 cách nhanh chóng sự cố xảy ra trong quá trình diễn ra hội thảo.

6. Giá thành cạnh tranh 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. chúng tôi luôn cung cấp Đúng và đủ các hạng mục cần thiết cho sự kiện hội thảo. Chính vì vậy, ngân sách của bạn sẽ được giới hạn ở mức tiết kiệm nhất và hiệu quả của sự kiện vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Wondermedia là đối tác của các trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn uy tín; các đơn vị cung cấp nhân sự – thiết bị phục vụ sự kiện, vì vậy, Wondermedia luôn được hưởng 1 mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ đắc lực nhất cho các chương trình tổ chức sự kiện hội thảo. Với  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,  chắc chắn  Wondermedia sẽ đem đến cho bạn sự kiện hội thảo ấn tượng, nhiều kỷ niệm.

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển