Khai trương, khánh thành


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dịch vụ khai trương – khánh thành trọn gói giá rẻ nhất Hà Nội

Wondermedia là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có bề dày tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói gồm: Thảo luận, báo cáo, ra mắt sự kiện, sản phẩm, khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, team building… cho hàng trăm các doanh nghiệp, đơn vị mỗi năm. Cam kết giá rẻ ưu đãi nhất Hà Nội!

1.Tại sao bạn nên trọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Wondermedia?

Đơn giản vì chúng tôi luôn đầu tư về trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, luôn mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, trọn vẹn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi có đầy đủ dàn trang thiết bị đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm:

– Hệ thống âm thanh ánh sáng; sân khấu chuyên nghiệp, tuyển chọn

– Trang thiết bị tổ chức lễ khai trương, trang trí tuyển chọn, mới đẹp và hoành tráng…

– Nhóm PG lễ tân, tổ chức nghi lễ cắt băng khai trương chuyên nghiệp…

Với những trang thiết bị được đầu tư hiện đại, dụng cụ, ekip đạo diễn, điều hành tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có rất nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đầy đủ năng lực để mang đến quý khách buổi lễ khánh thành, khai trương ưng ý nhất.

2.Những lưu ý quan trọng khi tổ chức lễ khai trương, khánh thành

–  Chọn ngày tốt nhất để tổ chức sự kiện

Không chỉ người Việt Nam mà hầu hết những người Á Đông đều rất coi trọng phong thủy. Vì thế ,việc lựa chọn ngày tốt sẽ giúp mang đến sự khởi đầu may mắn cho doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp đa phần chọn tổ chức lễ khai trương cửa hàng vào một ngày tốt vào dịp cuối tuần để có nhiều khách tham dự nhất.

  • Quảng cáo,thông báo và truyền thông về buổi lễ khai trương, khánh thành

Điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn là đó là sự kiện của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần có chiến lược tuyên truyền, quảng cáo. Một điểm cần lưu ý trong chiến lược này đó là hoạt động nên được diễn ra trước một thời gian đủ dài trước buổi lễ khai trương diễn ra.

  • Trang trí không gian buổi lễ độc đáo và hoành tráng

Khi trang trí không gian buổi lễ khai trương điều mà các doanh nghiệp cần chú ý đó là nên trang trí theo chủ đề mà doanh nghiệp đã lên kế hoạch và truyền tải được những thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ giới thiệu trong lễ khai trương.

Những tông màu chủ đạo được sử dụng để trang trí không gian thường sử dụng màu vàng để thể hiện tài lộc, phát đạt; đỏ thể hiện sự may mắn; xanh dương thể hiện niềm tin, hy vọng là sự khởi đầu tốt đẹp; trắng là màu thể hiện sự tinh tế, sự nhẹ nhàng và tạo niềm tin với khách mời…

Ngoài ra trong nghi lễ cắt băng khánh khai trương doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị và lựa chọn người cắt băng, sắp xếp vị trí một cách hợp lý, ổn định nhất. Đối với sự kiện khai trương của doanh nghiệp thì thường thì chủ doanh nghiệp là người sẽ đứng cắt ở trung tâm và bên cạnh là những người đại diện cho nhãn hàng, đối tác,…

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức lễ khai trương, khánh thành trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội với mức giá rẻ không ngờ thì Wondermedia chính là lựa chọn số một. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một buổi lễ khai trương, khánh thành hoành tránh, ưng ý với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển