Nhượng quyền Vietrantour Hòa Bình


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngập tràn khuyến mãi nhân dịp khai trương Đại lý ủy quyền Vietrantour Hòa Bình

Sáng 27/02 tại địa chỉ 576 Trần Hưng Đạo, Tp. Hòa Bình Cty du lịch Vietrantour phối hợp với Cty TNHH MTV Hoàng Nam tổ chức khai trương đại lý ủy quyền Vietrantour tại thành phố Hòa Bình. Nhân dịp khai trương, Vietrantour Hòa Bình mở bán hàng trăm tour giá khuyến mại và hoàn đến 1 triệu đồng cho khách đặt tour trị giá từ 5 triệu đồng.
Tham dự lễ khai trương có bà Nguyễn Thị Huyền, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Vietrantour, ông Bùi Hoàng Nam Đức Anh, Giám đốc Cty TNHH MTV Hoàng Nam, ông Bùi Ngọc Lâm, Chủ tịch hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình, cùng đại diện lãnh đạo địa phương, Hiệp hội các doanh nghiệp, đơn vị du lịch, khách sạn tại địa phương.
Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại lý ủy quyền Vietrantour Hòa Bình đã hân hạnh đón ông Bùi Ngọc Lâm – Chủ tịch hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình về tham dự buổi lễ khai trương. Cũng trong buổi lễ, ông Bùi Ngọc Lâm phát biểu: ”Đại lý ủy quyền Vietrantour Hòa Bình hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ và mang đến sự thuận tiện cho các du khách Hòa Bình có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, Hiệp hội du lịch Hòa Bình và lãnh đạo tỉnh Hòa Bình sẽ rộng cửa chào đón các khách du lịch trong và ngoài nước, sẵn sàng tạo những điều kiện phát triển thuận nhất để ngành du lịch Hòa Bình nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.”
Ông Bùi Ngọc Lâm – Chủ tịch hiệp hội du lịch tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ
Vui mừng sau khi Cty TNHH MTV Hoàng Nam nhận giấy chứng nhận ủy quyền của Vietrantour, ông Bùi Hoàng Nam Đức Anh – Giám đốc Cty chia sẻ: “Nhằm hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2019 – Hòa Bình – Tây Bắc, Đại lý ủy quyền Vietrantour Hòa Bình sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động với nhiều sự kiện, nhằm mang đến cơ hội kết nối các sản phẩm văn hóa – du lịch, góp phần đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch – Tây Bắc với cả nước và quốc tế, nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh, thu hút đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch đặc sắc và độc đáo, tạo bước phát triển mới cho ngành kinh tế du lịch. Bên cạnh đó, đại lý ủy quyền Vietrantour Hòa Bình cũng hứa hẹn sẽ có những bước phát triển ấn tượng trong năm và những năm tới, cũng nhằm tạo động lực cho một thời kỳ phát triển kinh tế nhanh, bền vững của tỉnh nhà.”
Đại diện Vietrantour hân hạnh trao giấy chứng nhận ủy quyền cho đại lý Hòa Bình 
Cũng trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc điều hành Cty du lịch Vietrantour, chia sẻ về những thuận lợi của tỉnh Hòa Bình: “Tỉnh Hòa Bình được biết đến là cái nôi của cộng đồng người Việt cổ gắn liền cùng các xứ Mường nổi tiếng với hàng chục lễ hội cộng đồng dân tộc độc đáo. Nơi đây cũng có 64 di tích lịch sử, danh thắng được quyết định công nhận. Trong đó có công trình thủy điện Sông Đà được mệnh danh là “công trình thế kỷ”, một trong những công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á. Ngoài ra, Hòa Bình còn được thiên nhiên ban tặng cho nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ. Đáng kể đến như suối khoáng Kim Bôi (Hạ Bì) và đặc biệt phải kể đến cảnh đẹp thiên nhiên của Hòa Bình được tạo bởi thế núi, hình sông nơi đây.”
Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc điều hành Cty du lịch Vietrantour
Nhận thức được điều này, Vietrantour đã quyết định mở ĐLUQ tại TP. Hòa Bình nhằm khai thác tiềm năng du lịch, xây dựng, phát triển sản phẩm tour đưa khách đến du lịch tỉnh Hòa Bình như du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, cộng đồng, du lịch tâm linh, du lịch văn hóa lễ hội. Đồng thời giới thiệu, cung cấp những dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, chất lượng đến từ thương hiệu du lịch uy tín Vietrantour.
Những khách hàng đầu tiên của ĐLUQ Hòa Bình đang tìm hiểu về các tour du lịch trong và ngoài nước
Nhân dịp khai trương, Vietrantour Hòa Bình tung chương trình siêu khuyến mãi với hàng trăm tour du lịch hấp dẫn, ưu đãi nhân dịp khai trương hoàn ngay đến 1.000.000 đồng cho khách đặt tour trị giá từ 5.000.000 đồng từ 27/02 tới 20/03/2019.
Đơn cử, tour quốc tế nổi bật gồm có nhóm tour giá kịch sàn như: tour Thái Lan 5 ngày, giá từ 6,89 triệu; tour Trương Gia Giới 5 ngày, khởi hành 11,18,25/03 08,15,19,29/04, giá từ 10,99 triệu (giá gốc: 12,99 triệu); tour châu Âu: Pháp – Thụy Sỹ – Ý 11 ngày, khởi hành 22/04 20/06 04,25/07 giá 65,9 triệu; tour Nam Phi 8 ngày, giá từ 55,9 triệu. Chùm tour Hàn Quốc hứa hẹn bùng nổ lượng khách 5&6 ngày, khởi hành 23,27,30/03 03,05,09,10,122,19,26,28/04/2019, giá 12,49 triệu; tour Bắc Kinh: 04 ngày, giá từ 8,49 triệu.
Vietrantour hận hạnh dành tặng những món quà cho những vị khách đến tham dự và mua hàng tại lễ khai trương ĐLUQ Hòa Bình
Ngoài ra, tour Nam Trung Bộ mới cũng đang được yêu thích như Cần Thơ – Côn Đảo 3 ngày, khởi hành 09, 23/03 06,20/04 04,25/05 giá từ 6,99 triệu đồng; Đà Lạt 3 ngày giá từ 2,89 triệu đồng; Phú Quốc 4 ngày giá từ 7,69 triệu đồng; tour Đà Nẵng – Hội An 4 ngày giá từ 3,45 triệu đồng; tour SAPA 3 ngày giá từ 3,65 triệu đồng.

Với mong muốn không ngừng tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tiếp cận dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, Vietrantour đã, đang và sẽ tích cực tìm kiếm, hợp tác với các đối tác để mở rộng mạng lưới phục vụ trên khắp toàn quốc và tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ, giá trị gia tăng cho khách hàng.

 

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển