Tin bài, phóng sự


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR CỦA WONDER MEDIA

Làm chủ doanh nghiệp, tất nhiên, bạn sẽ là người am hiểu mặt hàng của mình hơn ai hết, và khao khát mang đến cho người dùng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về mặt hàng của mình.

Thế nhưng, nhược điểm của bạn chính là không biết sử dụng câu chữ lôi kéo,để khách hàng cảm thấy hứng thú và tò mò về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Khi không làm chủ được nghệ thuật bán hàng bằng chữ viết, câu chữ của bạn sẽ trở nên thô cứng và dễ sa vào quảng cáo quá đà. Điều này làm cho bài viết PR của bạn dù có được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, báo chí, cũng khó lòng đạt hiệu quả tối ưu, chưa kể, còn phản tác dụng.

Nếu bạn không thể viết bài PR ‘hiệu quả” hãy để Wonder Media giúp bạn làm điều đó.

Chúng tôi sở hữu những “phù thủy bậc thầy” về nghệ thuật bán hàng, những chuyên viên viết bài PR luôn biết cách “nhả từ” sao cho bài viết PR về sản phẩm của bạn đầy thu hút và kích thích tâm lý mua hàng để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là đối thủ của bạn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho Wonder Media, chúng tôi sẽ giúp bạn biến hóa khối lượng thông tin  đó thành những câu chữ có hồn, lôi cuốn và thuyết phục khách hàng.

Dịch vụ viết bài PR của Wonder Media cam kết những tiêu chí sau trong bài viết:

  • Đảm bảo truyền tải đầy đủ, chân thực thông tin về sản phẩm, dịch vụ: Ở khâu này, chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp sàng lọc, lựa chọn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm để bài viết ghi điểm về sự cô đọng, nhưng vẫn đầy đủ, chân thực, toát lên phong thái chuyên nghiệp.
  • Nội dung cuốn hút, lôi cuốn: Không chỉ đảm bảo đầy đủ thông tin, bài viết của Wonder Media còn đảm bảo yếu tố hấp dẫn, kích thích sự tò mò và ham muốn trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.
  • Bài viết chuẩn SEO và các thuật tìm kiếm của Google: Nội dung bài viết PR mà Wonder Media cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, để thứ hạng hiển thị doanh nghiệp của bạn luôn tốt nhất.
  • Bài viết chuẩn form và phù hợp đối tượng người đọc từng thương hiệu báo chí: Trước khi đặt bút viết, chuyên viên viết bài PR của Wonder Media luôn nghiên cứu kĩ càng tệp khách hàng của mỗi tờ báo, kênh truyền thông mà doanh nghiệp yêu cầu để lựa chọn “câu từ”, “cách đặt tiêu đề” sao cho phù hợp thị hiếu, thu hút tệp khách hàng đấy, “thả mồi câu” một cách chuẩn xác nhất.
 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển