Tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, ấn tượng


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Tại Sao Cần Tổ Chức Ngày Hội Gia Đình?

Những chuyến đi công tác triền miên, những đêm tăng ca hoàn thành dự án đã khiến cho phần lớn thời gian rảnh của bạn bị chiếm lĩnh. Bạn vội vàng với mọi thứ, để dần quên đi việc quan tâm và chia sẻ tình yêu thương. Family day là ngày hội của gia đình. Tổ chức với ý nghĩa để tạo sự gần gũi, chia sẻ và gắn kết giữa các gia đình.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/1-300x200.jpg
Tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, ấn tượng

Ngày hội gia đình – là dịp để bạn cùng đồng nghiệp và gia đình gặp gỡ, giao lưu, tạm gác công việc thường ngày để xích lại gần nhau. Đây không chỉ tình cảm gia đình mà còn là tình đồng nghiệp, tình bạn.

2. Lợi ích khi tổ chức Ngày hội gia đình

 • Sự gắn kết lâu dài: Tình cảm được xây dựng gắn bó không chỉ giữa nhân viên với nhân viên mà còn giữa nhân viên với người thân của mình. Điều đó ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó giữa các thành viên trong một tập thể.
 • Tạo dựng môi trường doanh nghiệp tốt đẹp: Đây được xem như một hoạt động văn hóa doanh nghiệp đặc sắc. Đồng thời, tạo nên sức hấp dẫn riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp.
 • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác: Sự kiện ngày hội gia đình như một hình thức marketing tự nhiên, hiệu quả cho doanh nghiệp.
https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/unnamed-8-300x199.jpg
Tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, ấn tượng

Để đạt được những lợi ích trên một cách trọn vẹn nhất, bạn cần một công ty tổ chức sự kiện uy tín. Với sự thành công của hàng nghìn chương trình lớn nhỏ, Wondermedia hứa hẹn sẽ tổ chức một Ngày hội gia đình hấp dẫn, ấn tượng cho doanh nghiệp bạn và người thân.

3. Địa điểm tổ chức ngày hội gia đình 

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức Ngày hội gia đình cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, với quy mô hàng trăm đến  hàng nghìn người, Wondermedia sẽ tư vấn cho quý khách những địa điểm lý tưởng như: Công viên, Resort cao cấp, khu sinh thái,… hay các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt cho việc tổ chức Family day tại khu công nghiệp, nhà máy cho các doanh nghiệp đã có sẵn địa điểm tổ chức phù hợp.

4. Tổ chức Ngày hội gia đình cùng Wondermedia

Đến với Wondermedia, Ngày hội hội gia đình của bạn sẽ mang trọn vẹn ý nghĩa. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất:

 1. Mc & nhân viên tổ chức sự kiện trẻ trung, chuyên nghiệp
 2. Kịch bản trò chơi ngày hội gia đình family day độc đáo
 3. Được tổ chức Family day với chi phí hợp lý, cạnh tranh
 4. Thiết kế Backrop, trang trí ấn tượng
https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/tro-choi-ngay-hoi-gia-dinh-vui-nhon-300x204.jpg
Tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp, ấn tượng

Wondermedia – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn gắn kết nguồn lực, xây dựng văn hóa tập của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần của mình để trở thành một đối tác sự kiện tin cậy, lâu năm cho các sự kiện của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Wonder Media – Đơn vị thành viên của Wonder Group

 • Hotline: 0982 91 3003
 • Email: info@wondermedia.vn

 

 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển