Wonder Media cung cấp dịch vụ Team building chuyên nghiệp


 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Giới thiệu

Dịch vụ teambuilding của Wonder media được đầu tư để tạo nên sự khác biệt. Không chỉ là các trò chơi đơn thần mà thông qua các thử thách để tạo sự liên kết đội nhóm. Các trò chơi, thử thách được lên kịch bản chi tiết và phù hợp cho từng loại hình công việc, lứa tuổi, từng địa hình tổ chức.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/TBD2-300x200.jpg

2. Phân loại dịch vụ

Để phân biệt team building có mấy loại thì điều này còn dựa vào loại hình và tính chất của dịch vụ du lịch team building. Và có hai loại để phân biệt team building đó là dựa vào tính chất trò chơi và loại hình tổ chức.

2.1 Phân biệt du lịch team building theo tính chất trò chơi

Team building khởi động

Team building khởi động là dạng trò chơi được tổ chức trước 1 cuộc họp hay là một chương trình hay là trò chơi được tổ chức đầu tiên trước khi bắt đầu mỗi chương trình team building. Mục đích của trò chơi này là lên tinh thần cho các nhân viên, giúp các thành viên có tình thần tốt và phấn khởi nhất cho buổi họp cũng như các chương trình nhằm tạo hiệu quả được tốt nhất.

Team building vui nhộn

Team building vui nhộn và dạng trò chơi nằm trong du lịch team building tập trung chủ yếu vào tính vui nhộn để đem lại tiếng cười, và sự giải trí cho các người chơi. Trò chơi này thường tập trung tạo tâm thế vui nhộn và giải trí cao tại thời điểm chơi, nhưng giá trị đem lại lâu dài sẽ bị hạn chế.

Team building trí tuệ

Trò chơi team building trí tuệ cũng vậy đều nằm trong dịch vụ du lịch team building trí tuệ. Đây là dạng trò chơi hiện nay đang rất được ưa chuộng. Loại hình này không chỉ mang lại sự giải trí mà quan trọng hơn là team building trí tuệ còn gắn kết các thành viên trong đội lại với nhau, kích thích sự sáng tạo tiềm ẩn và rèn luyện tính giải quyết vấn đề cho mỗi cá nhân trong đội.

Những trò chơi như vậy sẽ đề cao tính đoàn kết tập thể, tất cả người chơi trong đội chơi phải cùng nhau nghĩ ra ý tưởng và tìm cách để giải quyết những thử thách của chương trình đã đặt ra.

Team building vận động

Trò chơi team building vận động sẽ yêu cầu người chơi phải hoạt động nhiều để vượt qua mọi thử thách. Trò chơi vận động đặc biệt phù hợp với đối tượng dân văn phòng bởi vì dân văn phòng thường ngồi nhiều mà hoạt động ít.  Vì vậy mà họ cần vận động nhiều để cân bằng cho cơ thể cũng như là tràn trề sinh lực nhất cho công việc.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/TBD1-1024x576.jpg

2.2 Phân biệt du lịch team building theo cách thức tổ chức

Du lịch team building indoor

Du lịch team building indoor hay còn gọi là team building trong nhà là các trò chơi hỗ trợ và xây dựng đội ngũ làm việc một cách chuyên nghiệp, được tổ chức trong không gian khép kín như là hội trường, phòng họp, hay là trong lớp học hoặc ngay tại văn phòng.

Team building indoor tổ chức trước buổi họp hoặc là đầu giai đoạn làm việc mới sẽ nâng cao tinh thần làm việc hăng hái của nhân viên và cũng như giải phóng kỹ năng quan trọng trong công việc như là kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống, vượt khó, quan trọng nhất là kỹ năng teamwork.

Du lịch team building outdoor

Dịch vụ du lịch team building outdoor là những trò chơi được tổ chức ngoài trời với không gian chủ yếu là công viên, bãi biển, resort,… Các trò chơi ngoài trời được thiết kế đa dạng với nhiều địa hình, thiên nhiên tạo ra nhiều thử thách khác nhau. Và theo đó người chơi sẽ đối mặt với nhiều thử thách như trèo đèo, lội suối, đào đất,… để vượt qua thử thách.

Và ngoài ra dịch vụ du lịch team building còn được phân loại theo đối tượng tham gia vào hoạt động. Như với đối tượng tham gia là học sinh thì các em thường có tính chất là năng động và thích sự sáng tạo, học hỏi và thử thách. Thì team building dành cho các em đòi hỏi sẽ nghiêng về vận động và trí tuệ nhiều hơn, ngoài ra còn kết hợp cả du lịch nghỉ dưỡng để mang lại tinh thần học tập và thư giãn tốt nhất. Có các hoạt động đồng đội giúp các em đoàn kết,sáng tạo và hiểu nhau nhiều hơn.

3. Dịch vụ du lịch team building của Wondermedia

Đến với dịch vụ Teambuilding của Wondermedia quý khách hàng được tư vấn loại hình tổ chức team theo sở thích phù hợp nhất với mục tiêu của doanh nghiệp mình và phù hợp với ngân sách đã đề ra. Wondermedia là doanh nghiệp đi đầu trong tổ chức Teambuilding với các loại hình độc đáo có thể kể đến như:

 • Team building quân đội
 • Team building bãi biển
 • Team building học sinh
 • Team building resort
 • Amazing Race
 • Kick off-meeting
 • Đốt lửa trại
 • …..

Wondermedia cam kết thực hiện trên mong đợi những yêu cầu, mong muốn của quý khách cho chuyến đi của mình. 

Quý khách có nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, tour team building chất lượng, uy tín nhất miền Bắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Wonder Media – Đơn vị thành viên của Wonder Group

 • Hotline: 0982 91 3003
 • Email: info@wondermedia.vn
 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển