Wondermedia nhượng quyền mỹ phẩm Doskin


  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Ngày 5/5/2021 tại địa chỉ 452 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Cty CP du lịch và truyền thông giáo dục Wonder phối hợp với Cty CP Animus Việt Nam tổ chức ký kết hợp tác trở thành đại nhà phân phối, đại lý kinh doanh mỹ phẩm Doskin tại Việt Nam. Nhân lễ ký kết hợp tác, Wonder JSC tổ chức hàng trăm chương trình khuyến mãi, nhận ngay voucher 100 ngàn đồng, mở bán sản phẩm với giá hấp dẫn chỉ từ 160.000 đồng.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/doskin-300x225.png
Wondermedia nhượng quyền mỹ phẩm Doskin

Lễ ký kết vinh dự có sự góp mặt của ông Lê Công Năng, giám đốc Cty CP du lịch và truyền thông giáo dục Wonder kiêm nhà phân phối, đại lý kinh doanh mỹ phẩm Doskin tại Việt Nam , ông Nguyễn Tiệp CEO mỹ phẩm Doskin cùng đại diện các phòng ban của Doskin Việt Nam và Wonder JSC.

“ Năm 2021 là một năm đặc biệt với nhiều thử thách khó khăn nhưng cũng đi kèm cơ hội nếu biết cách nắm bắt và vận dụng thời cơ. Năm 2021 đánh dấu sự phát triển lớn mạnh về quy mô của Doskin với đội ngũ Nhà phân phối, đại lý tài năng, bản lĩnh và luôn mang tư duy “mở” để giao lưu thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Doskin tin tưởng vững chắc ngọn lửa của niềm tin kiến tạo thành công sẽ không bao giờ ngừng cháy, để cùng nhau – Doskin và Wondermedia sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình đứng lên giành cơ hội viết nên câu chuyện một thương hiệu mỹ phẩm không chỉ tạo ra từ những nguyên liệu cao cấp mà còn mang lại giá trị nhân văn cho người tiêu dùng.

Doskin xin gửi lời cảm ơn đến Wondermedia vì sự đồng hành, tin tưởng để cùng Doskin thực hiện sứ mệnh đem đến cho phụ nữ Việt các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, đem đến cho phụ nữ Việt 1 làn da căng sáng, khoẻ mạnh. Doskin sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm, giải pháp chăm da chất lượng cao, nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp nhằm khẳng định được thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, mang đến cho quý đối tác và khách hàng nhiều giá trị và lợi ích hơn nữa.”

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Công Năng, Giám đốc Công ty CP du lịch và truyền thông giáo dục Wonder, đơn vị được Cty CP Animus ủy quyền trở thành nhà phân phối, đại lý Mỹ phẩm Doskin, phát biểu:

Wonder JSC vinh hạnh được đồng hành cùng Doskin trở thành nhà phân phối, đại lý kinh doanh mỹ phẩm Doskin tại Việt Nam.

Về lý do chọn mỹ phẩm Doskin để hợp tác kinh doanh, CEO Lê Công Năng đã đưa ra nhận định:

Doskin là sản phẩm chất lượng 100% nhập khẩu từ Đức, là dòng mỹ phẩm nổi tiếng được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng thông qua chủ yếu mua hàng xách tay, qua hoạt động du lịch. Sự đa dạng về mặt sản phẩm được thể hiện ở việc Doskin phát triển nhiều dòng mỹ phẩm phục vụ khách hàng, trong đó nổi bật là kem mắt Eye contour, viên nang nâng cơ chống lão hóa, serum Q10 Hytocomplex,…

Sự uy tín về nhãn hiệu của Doskin đã được khẳng định ở chỗ Ceo Nguyễn Tiệp là Ceo của Astra Việt Nam, là người gọi vốn thành công trên chương trình Shark tank Việt Nam. Sản phẩm được bảo hộ và đầu tư bởi Shark Liên (Bà ngoại Liên) – Host chương trình Shark Tank Việt Nam, đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam.

Trên hết là sự cam kết đồng hành của Doskin cùng các nhà đầu tư, nhà phân phối, đại lý với chính sách đồng hành, hỗ trợ khởi nghiệp, hạn chế rủi ro cho đối tác bán hàng. Đồng hành cùng sức khỏe của người tiêu dùng với 100% sản phẩm Doskin được tặng kèm bảo hiểm sức khỏe cho người dùng. Đồng hành cùng môi trường sinh thái với chương trình tái sử dụng, thu mua vỏ hộp Doskin bằng 3% giá trị sản phẩm.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/doshinn-300x200.jpg
Wondermedia nhượng quyền mý phẩm Doskin

Bên cạnh đó là năng lực tổ chức phân phối của Wonder: Wonder JSC là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực với hệ sinh thái: Wondertour, Wonder media, Wonder Edu. Trước đó, Wonder Media chúng tôi đã là đơn vị tổ chức nhượng quyền, phát triển kênh đại lý, kênh bán hàng cho nhiều thương hiệu, doanh nghiệp hàng đầu như: Du lịch Việt, Vietrantour, B-smart, New World Education, Rong nho Hama, Kidsup, Kyna Forkid…Cùng đồng hành với Wonder JSC là những nhân sự vô cùng kinh nghiệm, nhiệt huyết có trách nhiệm có thể kể đến như Tổng giám đốc Wonder JSC đã có 10 năm là giám đốc marketing, triển khai nhiều sự kiện, dự án lớn với Vingroup, Lotte Mart, Tổng cục du lịch các nước.

Nhân dịp ký kết hợp tác kinh doanh, Wonder JSC tung vô vàn khuyến mãi hấp dẫn nhận ngay voucher 100 ngàn đồng, mở bán sản phẩm với giá hấp dẫn chỉ từ 160.000 đồng với số lượng có hạn.

Hãy đến với Wonder JSC, nơi vẻ đẹp bắt đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Wonder Media – Đơn vị thành viên của Wonder Group

  • Hotline: 0982 91 3003
  • Email: info@wondermedia.vn
 
Bình luận


 
 
Sản phẩm khác


Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển