Chụp ảnh kỷ yếu độc lạ cùng Wonder Media

11/09/2021 11:30 +07 - Lượt xem: 6595

Ở Việt Nam, kỷ yếu được dùng để chỉ việc chụp những bức ảnh với mục đích lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô khi tốt nghiệp. Trong...

Ở Việt Nam, kỷ yếu được dùng để chỉ việc chụp những bức ảnh với mục đích lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô khi tốt nghiệp. Trong những năm gần đây, kỷ yếu được phổ biến rộng rãi dưới hai hình thức cá nhân và tổ chức. Sự nhân rộng của hoạt động chụp hình kỷ yếu đặt ra yêu cầu ngày càng cao về tính sáng tạo, độc lạ của bộ hình kỷ yếu.

1. Vì sao nên chụp hình kỷ yếu?

Kỷ yếu mang tính chất lưu niệm, lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp nhất của ngày chia xa mái trường. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Đó chính là chụp theo phong trào, sự không hiểu biết của 1 số học sinh, sinh viên khi chụp ảnh là thấy người khác có thì mình cũng phải có. Như thế bức ảnh sẽ không thực sự chất lượng, nó chỉ mang tính chất khoe khoang. Mặc dù, chụp ảnh kỷ yếu mới rộ lên phong trào trong một thời gian không lâu gần đây, nhưng nó đã thu hút hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/03/ky-yeu-2-300x200.jpg

Để kỷ yếu không còn là cuộc tranh cãi

                                                        
Kỷ yếu mang ý nghĩa lưu giữ những kỷ niệm đẹp của thời học sinh, sinh viên. Có thể nói, ảnh kỷ yếu là cuốn nhật ký sinh động về bạn bè, thầy cô và mái trường để mỗi khi nhớ về người ta có thể tìm thấy từng nỗi nhớ của mình trong album kỷ yếu.
Kỷ yếu cũng được coi là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân. Bởi vậy, trong những thước phim kỷ yếu không thể thiếu đi hình ảnh những bạn học sinh, sinh viên khoác trên mình chiếc áo cử nhân trang trọng.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/03/chup_anh_ky_yeu_giua_mua_dich_Corona_ca_lop_deo_khau_trang_kin_mit-300x200.jpg

Để kỷ yếu không còn là cuộc tranh cãi

Trong vài năm trở lại đây, kỷ yếu còn mang ý nghĩa độc đáo khi hàng loạt những concept mới lạ ra đời. Đây trở thành lời khẳng định cá tính của cá nhân hoặc tập thể khi chụp ảnh kỷ yếu.
Để bộ ảnh kỷ yếu của bạn mang đầy đủ ý nghĩa thì trước hết đó phải là một bộ ảnh chất lượng rồi sau đó, ta sẽ xét đến ý nghĩa mà nó mang lại.

2. Kỷ yếu và những cuộc tranh cãi

Khi có quá nhiều ý tưởng cho việc chụp hình kỷ yếu, kỷ yếu đôi khi trở thành những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Bên cạnh đó, những tranh cãi cũng có thể đến từ việc lựa chọn địa điểm, thời gian chụp kỷ yếu hay chi phí cho bộ ảnh kỷ yếu.
Phong trào chụp ảnh kỷ yếu ở Việt Nam hiện nay diễn ra ở hầu hết các cấp lớp đặt ra yêu cầu cho sự phù hợp của bộ ảnh với từng cấp lớp. Bởi vậy, trong nhiều trường hợp, cuộc cãi vã trước khi chụp ảnh kỷ yếu có thể đến từ những mâu thuẫn của học sinh, phụ huynh và nhà trường.
Sự nhân rộng và phổ biến của hoạt động kỷ yếu vừa là yếu tố nâng cao chất lượng của nhiều bộ ảnh kỷ yếu vừa là chất xúc tác khiến một bộ phận nhỏ các studio kém chất lượng ra đời. Vì thế, những cuộc tranh cãi về bộ ảnh kỷ yếu cuối năm có thể đến từ phía khách hàng và studio.
Như vậy, việc quan trọng hơn cả khi chụp ảnh kỷ yếu đó là lựa chọn cho mình một studio uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

3. Kỷ yếu độc – lạ cùng Wondermedia

Để giải quyết dứt điểm những cuộc tranh cãi trước, trong và sau khi chụp ảnh kỷ yếu, Wondermedia mang đến cho bạn những ý tưởng đa dạng về bộ hình kỷ yếu cuối năm. Với những concept ảnh độc đáo như: kỷ yếu phong cách Châu u tại nhà thờ đá Nam Định; kỷ yếu concept bao cấp tại Làng cổ Đường Lâm, trang trại Long Việt; kỷ yếu concept làng chài tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa,… Wondermedia sẽ đưa bạn đi vòng quanh thế giới qua các giai đoạn lịch sử khác nhau. Hứa hẹn đó sẽ là bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, riêng biệt, mang những ý nghĩa sâu sắc.
Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Wondermedia, bạn sẽ có cơ hội được nhận về những hoạt động trải nghiệm đặc sắc như: team building, gala hay du lịch trải nghiệm tại điểm đến. Chúng tôi cam kết đây là những dịch vụ tặng kèm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng máy móc, kỹ thuật hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng concept, chụp hình kỷ yếu, Wondermedia sẽ mang lại cho bạn bộ ảnh kỷ yếu chất lượng với chi phí tối ưu nhất. Bởi Wondermedia luôn là “Bạn đồng hành tin cậy” của mọi khách hàng.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/03/1a886b793afac9a490eb-300x169.jpg

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Wonder Media
Hotline: 098 291 30 03
Email: info@wondermedia.vn

 

 
Bài xem nhiềuMua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển