Team building Quân đội độc đáo nhất miền Bắc

11/09/2021 11:08 +07 - Lượt xem: 12774

1. Team Building quân đội là gì?Teambuilding Quân đội hay Teambuilding mang màu sắc Quân đội là một chương trình huấn luyện cá nhân,...

1. Team Building quân đội là gì?

Teambuilding Quân đội hay Teambuilding mang màu sắc Quân đội là một chương trình huấn luyện cá nhân, tập thể bằng cách sử dụng kỉ luật của quân đội, sống trong môi trường quân đội. Team building Quân đội được xem như khóa huấn luyện tuyệt vời dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên hay cho các công ty, doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự là người trẻ.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/team-quan-doi-1024x768.jpg
Team building Quân đội

Thông qua chương trình này, mỗi người tham gia sẽ được cảm nhận cuộc sống vất vả, khắc nghiệt của đời người lính và thấu hiểu cách họ rèn luyện ra sao để có thể trở thành những chiến sỹ quả cảm, anh dũng.

2. Tại sao nên tổ chức Team Building quân đội?

Tổ chức team building theo concept quân đội, người chơi sẽ được dịp cọ xát, vận dụng tư duy của mình vào giải quyết các tình huống quân sự có thật và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn được luyện tập và rèn giũa các kỹ năng cần thiết trong đời sống thường ngày như kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sơ cứu vết thương, kỹ năng cấp cứu thủy nạn…. Điều này đặc biệt cần thiết cho bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào bởi tinh thần đồng đội, tính kỷ luật và sự tự giác là những phẩm chất tuyệt vời mà mọi cá nhân hay bộ phận nào cũng cần có.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/team-quan-doi-1-300x200.jpg

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Tham Gia Team Building Quân Đội?

  1. Tăng cường thể lực, gia tăng sức bền
  2. Xây dựng tinh thần đoàn kết
  3. Rèn luyện ý chí, nâng cao giới hạn bản thân
  4. Khơi dậy niềm cảm hứng mới trong công việc

3. Vì sao cần chọn Wonder media làm đối tác tổ chức Team Building Quân đội?

  • Kịch bản tổ chức team building sáng tạo

Mỗi kịch bản chương trình team building quân đội do Wonder media mang đến đều gửi gắm những thông điệp và giá trị khác nhau. Bởi mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều chứa đựng những triết lý kinh doanh hay giá trị cốt lõi khác biệt, do đó, trước khi bắt đầu xây dựng kịch bản, chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những lời tư vấn hay gợi ý thích hợp để có thể tạo nên các trò chơi team building học kỳ quân đội sức mạnh, trí tuệ và dành riêng cho doanh nghiệp.

Thêm nữa, Wonder media là công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều chương trình team building thực chiến mô phỏng môi trường quân đội hấp dẫn và lý thú. Bạn có thể lựa chọn tổ chức chương trình team building quân đội 1 ngày, tổ chức team building quân đội 2 ngày 1 đêm… được tổ chức bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  • Địa điểm tổ chức team building đa dạng

Với đặc thừ của chương trình teambuilding Quân đội, các địa điểm tổ chức cần phải có những yếu tố thích hợp  như hoang sơ,gần gũi với thiên nhiên,…đều luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng đội ngũ vững mạnh. Không ai hiểu địa điểm tổ chức team building quân đội hơn chúng tôi bởi hàng tháng, chúng tôi luôn có các buổi khảo sát, tìm tòi và phát hiện các điểm đến mới lạ, địa hình phức tạp, có thể mô phỏng doanh trại nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người chơi.

  • Kho trò chơi, dụng cụ team building quân đội phong phú

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín nhất tại miền Bắc & miền Nam, chúng tôi hiện nay đang sở hữu kho dụng cụ, đạo cụ tổ chức team building đa dạng nhất Việt Nam. Từ những dụng cụ tổ chức team building đơn giản, gọn nhẹ đến thiết bị chơi team building khổng lồ và phức tạp… đều có mặt trong hệ thống đồ team building của chúng tôi. Trong kho của chúng tôi hiện nay đang cất giữ gần 2000 áo chơi team building; hơn 1000 áo rằn ri quân đội;  cùng hàng trăm dụng cụ, đồ dùng phục vụ cần thiết cho mọi chương trình team building quân đội.

https://wondermedia.vn/wp-content/uploads/2021/06/team-building-qd-300x200.jpg

Với kho 30 trò chơi team building quân đội, đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến bộ trò chơi phù hợp với thể trạng, sức khỏe người tham dự cũng như yêu cầu cũng như ngân sách của công ty tổ chức. Nhờ đó, người chơi sẽ được rèn luyện và trau dồi rất nhiều kỹ năng quan trọng như:

√ Giáo dục kỹ năng sống

√  Thay đổi tư duy tích cực

√ Tôi luyện ý chí

√  Trau dồi kỹ năng làm việc nhóm

√  Rèn luyện tính kỷ luật

  • Nhân Sự Tổ Chức Team Building Dặn Dày Kinh Nghiệm

Đội ngũ nhân sự phục vụ tổ chức team building của chúng tôi từ người dẫn chương trình, bác sỹ quân y hay người hỗ trợ… đều đã từng trải qua môi trường quân đội kỷ luật khắc nghiệt và biết vận dụng nhuần nhuyễn các phương pháp huấn luyện chiến sỹ trong quân ngũ. Mỗi chương trình, chúng tôi sẽ cử ra ít nhất 5 thành viên trực tiếp đi hỗ trợ.

  • Chi Phí Tổ Chức Hợp Lý

Wondermedia sẽ mang đến nhiều gói chương trình tổ chức team building quân đội phù hợp cho công ty và doanh nghiệp. Chính vì thế, mức giá mỗi chương trình chúng tôi đưa ra đều hợp lý và ưu đãi nhất có thể. Ở Wondermedia, chúng tôi hoạt động theo mục tiêu tối đa hóa sự hài lòng và tối thiểu hóa chi phí bỏ ra, bởi chúng tôi sở hữu mạng lưới nhà cung cấp, đối tác thân thiết lâu năm.

Wondermedia- công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một chương trình Teambuilding độc đáo và tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu tổ chức team building chuyên nghiệp, tour team building chất lượng, uy tín nhất miền Bắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Wonder Media
Hotline: 098 291 30 03
Email: info@wondermedia.vn

 
Bài xem nhiềuMua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển