Wondertour và sứ mệnh phát triển thế hệ lao động mới

15/12/2021 23:07 +07 - Lượt xem: 16443

Khủng hoảng luôn là chất xúc tác cho những đột phá mới. Thời điểm này chính là thời gian vàng để Wondertour thực hiện sứ mệnh bồi dưỡng thế hệ lao động mới hoài bão hơn, thực chiến hơn nhằm góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp cho sinh viên ra trường.

Lột xác để trở lại mạnh mẽ

Nắm bắt thời cơ trong thử thách: sau dịch năm 2002 là sự nổi lên của thương mại điện tử Trung Quốc, hay sau khủng hoảng kinh tế 2008 là sự xuất hiện của các mô hình fintech mới. Thì đối với Wondertour, năm 2021 mang sứ mệnh trao giá trị tri thức một thế hệ mới năng động, bứt phá, khát vọng và nhạy bén.

Họp báo khóa huấn luyện SV21

 

 

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và sự hòa nhập về mọi mặt từ văn hóa đến xã hội thì kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng để một người có thể thành công. Sau thời gian trăn trở, CEO Lê Công Năng – TGĐ Wondertour khởi xướng ý tưởng triển khai Khóa huấn luyện SV21 –  21 ngày đào tạo 21 kỹ năng giao thiệp và làm việc văn phòng Khóa huấn luyện SV21 là chương trình được thiết kế đặc biệt dựa trên khảo sát nhu cầu của hơn 300 nhà tuyển dụng, Wondertour đã kết hợp cùng MXH Vibook, The M.O.C Group và các chuyên gia đào tạo hàng đầu gửi gắm giá trị cho dự án này.  Thực hành từ Case Study mang lại nhận diện thiết thực và giúp học viên áp dụng thực chiến chuyên sâu và chính là bước đệm vững chắc cho hành trình tới.

Tôi từng thất nghiệp dù rằng tôi đã là 1 sinh viên xuất sắc, tôi đạt giải Nhất nghiên cứu khoa học, Giải nhất chương trình giải trí trên sóng quốc gia, Gương mặt trẻ thủ đô, Top 3 CV, ấn tượng báo Tiền Phong, bằng khen TW Hội sinh viên… nhưng kết quả tôi vẫn mất 1 năm để tìm công việc phù hợp, quá trình đó tôi cũng đã nếm trải nghiệm bị sa thải và thất nghiệp”, Mentor. Lê Công Năng, CEO Wonder Group chia sẻ.

 

Tăng cường nguồn nhân lực nghề Marketing

Marketing hiện đang là nghề có sức hút lớn đối với sinh viên và các nhà tuyển dụng bởi vai trò then chốt trong việc tạo ra lợi nhuận và sức cạnh tranh của các doanh nghiệp dưới áp lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập. Tuy nhiên, sinh viên còn thiếu quá nhiều kinh nghiệm và sự va chạm công việc.

Wondertour đã thành công triển khai dự án học đi đôi với hành, phương châm một marketing chuyên nghiệp: Biết – Hiểu – Làm được và chuyên nghiệp. Những khóa học Marketing thực chiến tại Wondermedia – đơn vị Marketing Agency uy tín hàng đầu. Tại các khóa đào tạo luôn có những chuyên gia giỏi về để giúp đỡ người học tự tin hơn: 100% chuyên gia đào tạo là CEO giàu kinh nghiệm đã quản lý và tổ chức rất nhiều dự án truyền thông, marketing lớn. Đúng với sứ mệnh của chúng tôi “thúc đẩy thế hệ trẻ phát triển bền vững trên môi trường số

Nội dung khóa huấn luyện trong kế hoạch trồng người bám sát và đi sâu trở thành một marketer chứ không đơn thuần là một marketer giấy. Từng chuyên đề được chia nhỏ linh hoạt, sắp xếp phù hợp từng học viên như đào tạo: facebook marketing thực chiến, google marketing thực chiến, SEO thực chiến…

Nhân lực trẻ mang đến nhiều ý tưởng mới và thách thức giới hạn những gì có thể hoặc không thể đạt được. Bởi lý do này, Wondertour tăng tốc và ươm mầm tài năng, cũng như các thử thách nhắm đến đối tượng lao động trẻ.

Truyền thông và sự kiện – thu hút giới trẻ

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, các phương tiện tương tác thông tin như phim ảnh, báo chí, truyền hình… đã đạt đến đỉnh cao mới của nhân loại. Đặc biệt tại quốc gia có thị trường giải trí phát triển nhanh như Việt Nam, truyền thông đã dần trở thành ngành chiếm lĩnh và chi phối nhiều hoạt động xã hội.

Nắm bắt xu thế đó, Wondertour muốn các bạn học viên đánh giá chính mình: Không gì quan trọng bằng việc bạn biết mình là ai? Phân tích: óc sáng tạo tổ chức tốt, trí tưởng tượng phong phú, phản xạ nhạy bén trong những tình huống khẩn cấp và bạn có là bậc thầy trong việc xử lý rủi ro hay không. Thông qua khóa học: quản trị sự kiện, kịch bản sự kiện, thiết bị sự kiện,…Dự án được kết hợp với các chuyên gia hàng đầu như: Mentor. Trương Bích Ngọc, CEO công ty sự kiện New Day JSC đồng hàng các Coach về chuyên gia truyền thông, thương hiệu.

 

 

 

Là một công ty hoạt động dựa trên nền tảng văn hóa, Wondertour nhận thức rõ vai trò quan trọng của mình trong công cuộc đầu tư và phát triển thế hệ tương lai cho xã hội. Wondertour mong muốn mang sứ mệnh trở thành chất xúc tác thúc đẩy mục tiêu đó. 

 

 
Bài xem nhiềuMua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển